Sự giao thoa 4 yếu tố: Tôn Trọng, Tâm Huyết, Nhạy Bén, Kỷ luật

“Văn Hóa MaYaCa Coffee”

gia-tri-cot-loi

“Văn Hóa MaYaCa Coffee”.

1. Tôn Trọng

  1. MaYaCa Coffee hiểu nhu cầu cảm xúc cao nhất của con người là được tôn trọng. Giá cốt lõi này là yếu quan trọng số một trong ngành dịch vụ cà phê.
  2. MaYaCa hiểu “TÔN TRỌNG” khách hàng, đối tác, và nhà đầu tư để nhận được tình cảm cởi mở thân thiện, tạo nền tảng cho mối quan hệ kinh doanh lâu bền.
  3. Tập thể MaYaCa ôn trọng lẫn nhau để tạo nên sức mạnh và đảm bảo tính công bằng trong các giao dịch.

2. Tâm Huyết

  1. Để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tốt vượt trội, đem lại sự thuận tiện cho khách hàng, MaYaCa xây dựng một đội ngũ nhân sự nòng cốt có tinh thần kiên định với mục tiêu phổ biến cà phê “SẠCH”.
  2. Dành tất cả “tình yêu” cho công việc, cho từng sản phẩm, dịch vụ của MaYaCa Coffee.
  3. Tâm huyết để hiểu rõ nhu cầu của từng khách hàng nhằm đưa ra giải pháp tối ưu nhất.
  4. Tâm huyết nghĩa là MaYaCa Coffee sẽ không ngừng nghiên cứu – phát triển các dự án mới nhằm tạo giá trị mới cho khách hàng và nhà đầu tư.

3. Nhạy bén

MaYaCa Coffee là tập hợp đội ngũ nhân sự năng động, linh hoạt, luôn rèn luyện tính nhạy bén, và đề cao tính hiệu quả trong công việc.
Những cảm nhận tinh tế từ các giác quan: nghe, nhìn, tiếp xúc, ngửi, nếm nhằm đưa ra những điều chỉnh để thích ứng nhanh với yêu cầu công việc và môi trường kinh doanh luôn biến đổi, đồng thời đưa ra những chiến lược phù hợp với từng giai đoạn phát triển MaYaCa Coffee.

4. Kỷ Luật

Kỷ luật để đảm bảo những kế hoạch được hoàn thành đúng hạn, những hợp đồng được giải quyết chính xác. Tính kỷ luật sẽ giúp MaYaCa tồn tại trong môi trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay và tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững trong tương lai.
Tính kỷ luật không nằm ở bản nội quy của MaYaCa mà chính trong trách nhiệm và trong thái độ tự giác đối với công việc.
Kỷ luật để xây dựng MaYaCa Coffee thành một tổ chức của những con người chuyên nghiệp, từ đó mỗi cá nhân tự hoàn thiện mình và đạt được những thành tựu cao trong cuộc sống.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
5 (100%) 16 votes

Chat Live Facebook