I. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH MAYACA COFFEE

1.Từ “MangyangCafé”

Lớn lên cùng với cây cà phê bên những sườn đồi đất đỏ Tây Nguyên nên hiểu nỗi vất vả của bà con canh tác cây cà phê. Trước thực nạn cà phê pha trộn không đảm bảo chất lượng – vệ sinh an toàn thực phẩm. Chúng tôi cảm kết chỉ cung cấp loại cà phê rang không chất bảo quản, không phụ gia, 100% hạt cà phê nhằm đảm bảo vị ngon tự nhiên của cà phê Việt Nam.
Mong muốn nâng giá trị thương phẩm cho hạt cà phê qua đó xây dựng thương hiệu cho vùng cà phê có lịch sử phát triển đến trên 30 năm tại huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai.
Sau quá trình học hỏi, nghiên cứu, đầu tư trang thiết bị sản xuất vào ngày 05 tháng 01 năm 2015 thành lập cơ sở sản xuất cà phê Nguyên Chất Thuận Tiến do UBNN quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng chứng nhận và cấp phép, với dòng sản phẩm đầu tiên mang tên: “Mayaca Coffee”. Sản phẩm được bán tại thị trường tại Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định và Gia Lai.

2. Đến “MaYaCa Coffee”

Đầu năm 2016 chất lượng dòng cà phê nguyên chất MangYangCafé được nhiều khách hàng ưa chuộng vì sản phẩm này đáp ứng được nhu cầu sức khỏe và khẩu vị của người dùng cà phê tại TP. Đà Nẵng.

Với chiến lược mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh cũng là để thực hiện sứ mệnh: “Phổ biến cà phê nguyên chất” – MangYangCafé đã đăng ký và bảo hộ thành công thương hiệu MaYaCa Coffee trong đó “MaYaCa” là viết tắt của từ “MangYangCafé”. MaYaCa tập trung khai thác phân khúc bán hàng trực tiếp cho QUÁN CÀ PHÊ BÌNH DÂN tại TP. Đà Nẵng và BÁN CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT SỐ LƯỢNG LỚN cho các đại lý ở các tỉnh Trung bộ, Nam Trung Bộ và Nam Bộ.

II. Ý NGHĨA LOGO MAYACA COFFEE

1. Tổng thể

Logo MaYaCa Coffee là một hình tròn nên trắng, hoa văn màu đỏ nâu, những đường nét đơn giản thể hiện được triết lý kinh doanh thể hiện rõ triết lý kinh doanh của MaYaCa Coffee: “Đơn giản – Hiệu quả – Dễ mở rộng – Bền vững”.

Logo MaYaCa Coffee vừa đảm bảo tính khác biệt của , đồng thời đặc trưng của một thương hiệu cà phê Việt Nam.

Màu sắc: màu đỏ nâu , màu vàng, màu trắng, đường nét logo vả biểu tượng được thiết kế đơn giản mộc mạc mang đậm nét văn hóa Tây Nguyên.

logo-trum

2. Biểu tượng: “Sứ giả cà phê nguyên chất”

Phỏng theo hoa văn người vũ công tay cầm chuông được nghệ nhân đúc trên mặt trống đồng Đông Sơn chúng tôi dùng màu đỏ nâu để cách điệu thành hình tượng “Sứ giả cà phê nguyên chất” và đây là biểu tượng chính thức cho sản phẩm và dịch vụ của MaYaCa Coffee.
Đồng thời “Sứ giả cà phê nguyên chất” là biểu tượng cho một niềm tin kiên định với sứ mệnh “phổ biến cà phê nguyên chất” nhằm bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng người dùng cà phê.

3. Dòng chữ MaYaCa Coffee

MaYaCa Coffee được cách nhau bởi một đường gạch ngang màu trắng, font chữ đơn giản, rõ ràng nằm trong hình elip dẹp, tròn hai đầu là hình giả thể một hạt cà phê.
Trong đó từ “MaYaCa” là từ viết tắt của “MangYangCafé” và từ tiếng anh “Coffee “- nghĩa tiếng việt là “cà phê”.

4. Cổng trời Mang Yang và MaYaCa Coffee

Tên sản phẩm “MangYangCafé” – trong đó “Mang Yang” là tên của một con đèo trên quốc lộ 19 thuộc tỉnh Gia Lai. Trong chiến tranh Việt Nam, đây là nơi diễn ra trận đánh cây số 15 đèo Mang Yang, dẫn đến chiến thắng Đắk Pơ ngày 24 tháng 6 năm 1954 của Quân đội Nhân dân Việt Nam.
Tiếng dân tộc JRai có nghĩa là “Cổng Trời”. MaYaCa thiết kế 6 hoa văn hạt và phê, 4 hoa văn hình chữ thập, và 1 hình ngôi sao thành hình một hình vòng cung tượng trưng cho một chiếc cổng và có vị “Sứ Giả Cà Phê Việt” ngầm hiểu vị sứ giả này qua “Cổng Trời” và mang tinh hoa của cà phê phổ biến khắp nhân gian.

III. SẢN PHẨM – DỊCH VỤ CỦA MAYACA COFFEE

1. Sản Phẩm

1. Sản xuất – cung cấp cà phê pha máy:  ROBUSTA CREMA M1, ROBUSTA CREMA M2, ARABICA TASTY, LYBERICA PRINCESS, SPECIALTY TYPICA, LUXYRY WEASEL, ESPRESSO BLEND, MAYACA FILTER
2. Phân phối máy pha cà phê chuyên nghiệp
3. Phân phối máy xay sinh tố công nghiệp
4. Phân phối máy xay cà phê
5. Phân phối nguyên liệu pha chế
6. Phân phối dụng cụ Barista

2. Dịch vụ

1. Mở quán cà phê nguyên chất kiến trúc “thuần cà phê”

2. Đào tạo pha chế cà phê Espresso

3. Cải tạo quán cà phê nguyên kiến trúc “thuần cà phê”

4. Cung cấp giải pháp công nghệ cho quán cà phê.

5. Sữa chữa và bảo hành máy pha cà phê

gia-tri-cot-loi-mayacatriet-ly-kinh-doanh-mayacachat-luong-caphe-mayaca

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TRIẾT LÝ KINH DOANH

CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG

Giới thiệu
5 (100%) 64 votes

Chat Live Facebook