MaYaCa là đơn vị chuyên cung cấp cafe rang xay tại Đà Nẵng, cà phê hạt nguyên chất pha máy chuyên dụng cho đại lý phân phối, quán Cafe, hộ gia đình, khách sạn, bar cafe, có nhu cầu cà phê rang mộc tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Quảng Trị, Quảng Ngãi, Bình Định, Quảng Bình… và toàn trên toàn quốc.

ca-phe-pha-may-espresso
Tự hào với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc trồng, rang và cung hạt cà phê rang xay nguyên chất cho quán cafe, khách sạn, nhà hàng, resort… Tập thể MaYaCa Coffee hiểu chất lượng và sự ổn định chất lượng trong từng hạt cà phê góp một phần vào thành công của quý quán – Chúng tôi luôn luôn coi thành công của quý quán là số 1. Với sứ mệnh “MaYaCa và khát vọng phổ biến cà phê SẠCH” Chúng tôi cam kết cam kết chỉ sản xuất và cung cấp cà phê hạt lớn nhất và chất lượng cao nhất cho quý vị khách hàng.

Với quy trình sản xuất khép kín và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm được chứng nhận bởi cơ quan chức năng, cà phê rang xay của MaYaCa coffee luôn cam kết giữ nguyên hương vị nguyên bản và tự nhiên nhất, mùi hương đặc trưng của cà phê chế biến 100% từ cà phê sạch.

Cafe rang xay của MaYaCa coffee có vị đắng dịu, chua thanh, sâu lắng, tự nhiên, cảm giác miệng và lưỡi sạch. Uống xong sẽ thấy lưu luyến thuần túy từ nguyên liệu là hạt cà phê nguyên chất.

MaYaCa coffee cam kết bán cà phê rang xay nguyên chất không pha phẩm màu, bột bắp, đậu tương…không sử dụng phẩm màu, chất phụ gia, bảo quản, Quý khách an tâm khi mua sản phẩm cà phê rang xay tại MaYaCa Coffee để dùng cho gia đình thân thương, làm quà biếu tặng hoặc kinh doanh quán cà phê.

Các dòng sản phẩm cà phê Mayaca cùng cấp gồm:

 1. ROBUSTA – CREMA M1
 2. ROBUSTA – CREMA M2
 3. ESPRESSO BLEND M3
 4. ESPRESSO BLEND- M4
 5. Cà phê ARABICA TASTY – M5
 6. LYBERICA PRINCESS – SM01
 7. ARABICA BLEND – SM02
 8. SPECIALTY TYPICA – SM03
 9. ARABICA ETHIOBIAN – SM04
 10. Cà phê Chồn – LUXURY WEASEL – SM05
 11. Cà Phê MAYACA FILTER

(Ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy pha cà phê chính hãng chuyên dụng cho quán cà phê)

MAYACA COFFEE KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH
SỨC KHỎE VÀ THỊNH VƯỢNG!

ARABICA ETHIOBIAN – SM04
5 (100%) 4 votes

Chat Live Facebook