MaYaCa Coffee là đơn sản xuất và cung cấp hạt cà phê mộc theo chuẩn kỹ thuật của hạt cà phê Espresso đáp ứng nhu cầu hạt cà phê cho quán cà phê pha máy, Khách sạn, Resort…. tại thành phố Đà Nẵng, khu vực Miền Trung và Tây Nguyên.

bao-gia-mayaca

CHÚNG TÔI CAM KẾT CHỈ BÁN CÀ PHÊ HẠT RANG MỘC CHUẨN XUẤT KHẨU

MaYaCa Coffee kính gửi đến quý khách bảng báo giá sản phẩm cà phê hạt pha máy niêm yết từ ngày 01/01/2020

  1. MaYaCa Coffee Quotation June 2019
  2. Dòng máy pha, xay chính cao cấp
  3. Báo giá cà phê tháng 1/2020

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG

MaYaCa Coffee được thành lập ngày 5 tháng 1 năm 2015 với niềm tin trở thành nhà cung cấp cà phê sạch hàng đầu khu vực Miền Trung – Tây Nguyên.

Trung thành với phương pháp rang mộc không tẩm ướp nhằm đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng là kim chỉ nam cho sự phát triển của thương hiệu MaYaCa Coffee.

MaYaCa đặc biệt chăm chút cho dòng cà phê MaYaCa với 100% hạt nguyên liệu chọn từ quả cà phê chín mọng, phơi trên giàn, bảo quản trong vỏ thóc, rang và bảo quản cà phê đúng kỹ thuật, đóng gói và giao hàng nhanh chóng.

Kỹ thuật vận hành xưởng rang MaYaCa – Mr. HỒ ĐỨC TIẾN sở hữu 2 bằng chứng nhận chuyên sâu cà phê Professional Roasting & Processing trên 5 năm kinh nghiệm rang cà phê mộc tự nhiên không tẩm.

MaYaCa trang bị máy rang và thiết bị sản xuất hiện đại cho xưởng rang công suất gia công 1.000kg/ngày toạ lạc tại 53 Nguyễn Thị Thập, phường Hoà Minh, quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng.

Đặc trưng các dòng sản phẩm cà phê MaYaCa Khi nếm có vị đắng nhẹ chocolate, hậu ngọt trái cây tự nhiên được rất nhiều khách hàng ưa thích, MaYaCa có đội ngũ tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật pha xay, máy pha espresso, pha phin, pha drip để chiết xuất cà phê vừa đậm, vừa thơm, hậu vị êm cho quán cà phê chuyên nghiệp.

MaYaCa tạo 2 lợi thế cạnh tranh cho quán bạn bằng chất lượng café cao nhất và giá cả tốt nhất khi mua tận tốc và bán tận ngọn. 

Công ty TNHH MTV Cà Phê MaYaCa trân trọng cảm ơn quý khách đã và đang ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Note:

  1. Giá trên chưa bao gồm VAT 10%
  2. Freeship nội thành Đà Nẵng
  3. Phí ship ngoại tỉnh tính theo giá bưu điện, nhà xe hiện hành. Có ship COD

Xem thông tin thanh toán tại đây

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV Cà Phê MaYaCa

Địa chỉ:53 Nguyễn Thị Thập, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Hotline: 0915.896.956 – 0905.055.717
Email:  info@mayacacoffee.com
Website: https://mayacacoffee.com/