Một ly Espresso tinh tế sẽ chiếm trọn trái tim khách hàng. MaYaCa đã chuẩn bị 1 quy trình kiểm soát chất lượng cafe Mayaca_3C và nhiều tâm huyết đến từ những con người mang trong tim “Khát Vọng Phổ Biến Cà Phê Sạch” để đồng hành cùng tất cả khách hàng trên hành trình đến với vùng đất của những ly cafe sạch thơm nồng, quyến rũ.

Cafe hạt pha máy espresso - mayaca coffee

Cafe hạt pha máy espresso – mayaca coffee

Espresso là một phương pháp pha cà phê có nguồn gốc từ Ý, trong đó một lượng nhỏ nước sôi gần như bị đè dưới áp lực (ép) qua hạt cà phê nghiền. Espresso cũng là nền tảng cho nhiều loại đồ uống từ cà phê khác như cà phê latte, cappuccino, macchiato, cà phê mocha, flat white và Americano. Café dùng để pha chế theo phương pháp này cũng phải là café rang mộc chất lượng cao, không tẩm ướp bất kỳ tạp chất .

Một tách Espresso sẽ gồm có hai lớp cơ bản là lớp Crema và lớp Liquid:

Lớp Crema tạo nên từ bọt CO2 được bao quanh bởi nước và dầu. Crema cũng bao gồm cafe và các loại dầu nhũ hoá được tìm thấy trong hạt café, lớp này thường có vị rất đắng và khiến Espresso trở thành loại café đậm hơn nhiều loại café khác. Lớp Liquid tạo thành bởi các chất hoà tan, chất khí, và các chất không hoà tan, cho ra hương vị của tách Espresso.

Đặt lịch test café: https://m.me/MaYaCaCoffee
Hotline tư vấn trực tiếp: 0932.773.789
———————————
Mayaca web: https://bit.ly/mayaca-m4
Mayaca tiki: http://bit.ly/mayaca-tiki
Mayaca now: http://bit.ly/mayaca-nowmart
——————————
Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH MTV CÀ PHÊ MAYACA
53 Nguyễn Thị Thập, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
0905.055.717 – 0932.773.789
mayacacoffee.com@gmail.com
https://mayacacoffee.com