Tôn Trọng

MaYaCa Coffee hiểu nhu cầu cảm xúc cao nhất của con người là được tôn trọng. Tôn trọng khách hàng, tôn trọng đối tác, và tôn nhà đầu tư tạo nền tảng cho mối quan hệ kinh doanh lâu bền.

Tâm Huyết

Để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ chất lượng vượt trội, MaYaCa Coffee quy tụ những con người  làm việc quên mình đam mê và hết mình vì trách nhiệm, kiên định với mục tiêu “Phổ biến cà phê SẠCH”. Tâm huyết đồng nghĩa MaYaCa không ngừng nghiên cứu – phát triển các dự án mới nhằm tạo giá trị mới cho khách hàng và nhà đầu tư.

Sự giao thoa 4 yếu tố: Tôn Trọng, Tâm Huyết, Nhạy Bén, Kỷ luật tạo nên “Văn Hóa MaYaCa Coffee”.

Giá trị cốt lõi công ty mayaca

Giá trị cốt lõi công ty mayaca

Nhạy bén

Luôn rèn luyện tính nhạy bén,linh hoạt, năng động, trau dồi những cảm nhận tinh tế từ các giác quan nhằm đưa ra những điều chỉnh phù hợp với yêu cầu công việc. Nhạy bén để đưa ra những chiến lược phù hợp với từng giai đoạn phát triển của MaYaCa Coffee và làm chủ được môi trường kinh doanh luôn biến đổi.

Kỷ Luật

Tính kỷ luật nằm chính trong trách nhiệm và trong thái độ tự giác đối với công việc của từng cá nhân. Kỷ luật để xây dựng MaYaCa Coffee thành một tổ chức của những con người chuyên nghiệp, từ đó mỗi cá nhân tự hoàn thiện mình và đạt được những thành tựu cao trong cuộc sống.

mayaca-gia-tri-cot-loitriet-ly-kinh-doanh-mayacachat-luong-caphe-mayaca

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TRIẾT LÝ KINH DOANH

CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG

5/5 - (19 bình chọn)