Máy xay sinh tố công nghiệp có công suất lớn, thiết kế chuyên dụng để xay các nguyên liệu cứng, số lượng nhiều, xay đá thành tuyết chỉ trong vài giây…

may-xay-sinh-to-cong-nghiepSự ra đời của máy xay sinh tố công nghiệp cao cấp tạo ra một trải nghiệm hoàn toàn mới trong việc chế biến các đồ uống đá xay, sinh tố smoothies. Với những máy xay công nghiệp bạn sẽ không phải thưởng thức những ly đồ uống lạo xạo đá đá, hay tan chảy thành nước trước khi đưa ra phục vụ khách hàng, thay vào đó là những ly đồ uống luôn mịn, đặc, không tách lớp sau khi xay.

Hiện nay Mayaca đang cung cấp 4 dòng sản phẩm chính sau, khách hàng có thể chọn lựa phù hợp với nhu cầu sử dụng và mục đích riêng:

Blendtec: Máy xay Blendtec là dòng máy xay công nghiệp chuyên dụng dành cho các quán cà phê lớn, cũng như nhỏ, Blendtec được nhập khẩu từ Mỹ với độ bền rất cao.

VitamixMáy xay sinh tố công nghiệp Vitamix với 70% linh kiện được sản xuất tại Mỹ, máy xay Vitamix được các thương hiệu lớn tin tưởng sử dụng như Starbucks, Highland, Phúc Long

OmniBlend V :đáp ứng tất cả những tiêu chuẩn cao nhất về chất lương, đó là lý do tại sao sản phẩm này hiện đang được bán rất tốt ở các thị trường MỸ, ÚC, CANADA , đặc biệt là thị trường CHÂU ÂU khó tính.

Hamilton Beachlà thương hiệu điện gia dụng lớn nhất của Mỹ được thành lập năm 1910 bởi L.H. Hamilton and Chester Beach. Trải qua hơn 100 năm phát triển, Hamilton Beach đã trở thành thương hiệu được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Mexico, Canada và Việt Nam. Công ty bán được hơn 35 triệu sản phẩm điện gia dụng hàng năm.