MaYaCa là địa chỉ uy tín để bạn tìm mua sản phẩm cà phê Phin Mộc chất lượng cao tại Đà Nẵng. Với Khát vọng phổ biến cà phê sạch, MaYaCa mong muốn ngày càng có thêm nhiều khách hàng sẽ thưởng thức được hương vị thơm ngon tự nhiên nhất cà phê Việt Nam.

Cà Phê Phin Mộc - MaYaCa Coffee

Cà Phê Phin Mộc – MaYaCa Coffee

TÌM HIỂU CAFE PHIN RANG MỘC

Chúng nhau tìm hiểu về chủ đề thưởng thức cà phê rang mộc hiện đại và MaYaCa sẽ chia sẻ cách để có thể pha được một tách cà phê PHIN MỘC ngon.
cafe pha phin - mayaca coffee

Chúng ta rất gần gũi với cái Phin, nó trở thành biểu tượng của nền café Việt Nam, là kết quả của một quá trình chuyển giao văn hoá uống cafe vợt, rồi từ người Pháp thiết kế ra PHIN huyền thoại dành riêng cho gu thưởng thức cafe của người Việt. Vậy vì sao nó lại có sức hút mãnh liệt như thế? Vì nó có khả năng đáp ứng được nhiều tiêu chí thưởng thức cùng lúc. Còn Cafe rang mộc nghĩa là không tẩm ướp bất cứ hương liệu nào vào cafe mà người thợ rang chỉ phát triển hượng vị cafe dựa trên chất lượng cà phê nhân xanh trong quá trình rang Cafe.

Cafe rang mộc tốt thường có đặc trưng Flavour (hương vị) Dark chocolate, vị đắng nhẹ của cafein và caramel, (có rất nhiều trong cafe robusta rang mộc kéo dài gần tới nổ 2), kèm theo đó là body đậm đà, khi pha cùng với vị ngọt của đường sẽ tạo ra được một ly cafe cân bằng, sạch sẽ (clean) sánh, đậm đà và dễ chịu.

cafe pha bột và phin màu mayaca

cafe pha bột và phin màu mayaca

Inbox tư vấn: https://m.me/MaYaCaCoffee

Điện thoại giao hàng: 0905055717 Ms.Thư

THAM KHẢO CÁCH PHA CAFE PHIN – MAYACA COFFEE

Bước 1: Chuẩn bị phin, ly để pha cafe sạch, khô. Tráng phin, ly qua nước sôi nóng để pha cafe ngon hơn và đảm bảo vệ sinh.

Bước 2: Cho 1 lượng café bột 20g, lắc nhẹ đều tay, nén chặt vừa vừa tay, đừng nén quá chặt nước sẽ không thấm được hết bột cafe.

Bước 3: Bạn sử dụng nước sôi, khoảng 88 độ C- 96 độ C. Cho 30ml nước sôi vào và đợi khoảng 3-5 phút cho cafe nở hết ra , lưu ý bạn ủ càng lâu cà phê càng đậm và đắng hơn, sau đó mới bắt đầu cho thêm 40-45ml, chờ nhỏ hết bạn sẽ có được 30-35ml cà phê để thưởng thức. Đối với sở thích của từng người sẽ có cách hướng dẫn pha chế cafe thích hợp.

Bước 4: Thêm đường sữa tùy theo sở thích. MaYaCa khuyên các bạn nên pha loãng và luyện tập thói quen uống cà phê không đường sữa để bảo vệ sức khỏe và cảm nhận được hương vị thuần khiết của cà phê sạch MaYaCa.

Quầy trưng bày sản phẩm cafe pha phin Mayaca

Quầy trưng bày sản phẩm cafe pha phin Mayaca

SẢN PHẨM CÀ PHÊ SẠCH MAYACA vinh dự được UBND TP công nhận là sản phẩm thương mại có tính đặc trưng của TP. Đà Nẵng năm 2020: chi tiết: https://mayacacoffee.com/ca-phe-mayaca-lot-top-4-san-pham…

Hãy chia sẻ bài viết này hoặc tag bạn bè dưới phần bình luận để nhiều người được dùng CAFE PHIN SẠCH RANG MỘC giống bạn nhé!

👉 Mua hàng Inbox: https://m.me/MaYaCaCoffee

——- 𝐌𝐀𝐘𝐀𝐂𝐀 𝐂𝐎𝐅𝐅𝐄𝐄 ——-

CUNG CẤP CAFE RANG MỘC CHẤT LƯỢNG CAO

Cafe Espresso | Cafe phin| Máy pha cafe

—————————————

CÔNG TY TNHH MTV CÀ PHÊ MAYACA

53 Nguyễn Thị Thập – Liên Chiểu – Đà Nẵng

0932773789 – 02363773789

info@mayacacoffee.com

mayacacoffee.com