MaYaCa Coffee là đơn vị chuyên cung cấp cafe rang xay tại Đà Nẵng, Hạt cafe pha máy Espresso, Bột cafe sạch pha phin cho quán Cafe Sạch, chuỗi cafe, hộ gia đình, khách sạn và đại lý phân phối …

ca-phe-sach-mayaca có nhu cầu cà phê rang mộc tại Đà Nẵng và các tỉnh thành Miền Trung Tây Nguyên như: Tam Kỳ, Hội An, Quảng Nam, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Bình Định, Kon Tum, Gia Lai, Đăk Lăk … và trên toàn quốc.Tự hào với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc trồng, rang và cung hạt cà phê rang xay nguyên chất cho quán cafe, khách sạn, nhà hàng, resort… MaYaCa Coffee hiểu chất lượng và sự ổn định chất lượng trong từng hạt cà phê góp một phần vào thành công của quý quán – Chúng tôi luôn luôn coi thành công của quý quán là số 1.

Các sản phẩm cà phê MaYaCa phù hợp với tất cả máy pha cà phê chuyên dụng cho quán cà phê.

MaYaCa products

sản phẩm cà phê sạch MaYaCa

Với quy trình sản xuất khép kín và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm được chứng nhận bởi cơ quan chức năng, cà phê rang xay của MaYaCa coffee luôn cam kết giữ nguyên hương vị nguyên bản và tự nhiên nhất, mùi hương đặc trưng của cà phê chế biến 100% từ Cà phê sạch.

Cafe rang xay của MaYaCa Coffee có vị đắng dịu, chua thanh, sâu lắng, tự nhiên, cảm giác miệng và lưỡi sạch. Uống xong sẽ thấy lưu luyến thuần túy từ nguyên liệu là hạt cà phê nguyên chất.

MaYaCa coffee cam kết bán Cà phê rang mộc – nguyên bản không pha phẩm màu, bột bắp, đậu tương…không sử dụng phẩm màu, chất phụ gia, bảo quản, Quý khách an tâm khi mua sản phẩm cà phê rang xay tại MaYaCa Coffee để dùng cho gia đình thân thương, làm quà biếu tặng hoặc kinh doanh quán cà phê.

Tư vấn miễn phí:
  Mayaca Coffee sẽ liên hệ tư vấn trong vòng 24h, vui lòng giữ điện thoại, cảm ơn!


  Báo giá
  : MaYaCa Coffee

  Cafe máy | Cafe phin | Máy pha cafe
  ——————————————–
  CÔNG TY TNHH MTV CÀ PHÊ MAYACA
  🏭 53 Nguyễn Thị Thập – Liên Chiểu – Đà Nẵng
  ☎ 0932773789 – 02363773789
  📬 info@mayacacoffee.com
  💻 mayacacoffee.com