MaYaCa là đơn vị chuyên cung cấp cafe rang xay tại Đà Nẵng, hạt cafe pha máy Espresso, Bột cafe sạch pha phin chuyên dụng cho quán Cafe, hộ gia đình, khách sạn, bar cafe, đại lý phân phối có nhu cầu cà phê rang mộc tại Đà Nẵng và các tỉnh thành Miền Trung Tây Nguyên như: Tam Kỳ, Hội An, Quảng Nam, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Bình Định, Kon Tum, Gia Lai, Đăk Lăk … và trên toàn quốc.

ca-phe-sach-mayaca
Tự hào với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc trồng, rang và cung hạt cà phê rang xay nguyên chất cho quán cafe, khách sạn, nhà hàng, resort…

MaYaCa products

sản phẩm cà phê sạch MaYaCa

MaYaCa Coffee hiểu chất lượng và sự ổn định chất lượng trong từng hạt cà phê góp một phần vào thành công của quý quán – Chúng tôi luôn luôn coi thành công của quý quán là số 1.

Với sứ mệnh “MaYaCa và khát vọng phổ biến cà phê SẠCH” Chúng tôi cam kết cam kết chỉ sản xuất và cung cấp cà phê hạt lớn nhất và chất lượng cao nhất cho quý vị khách hàng.

Với quy trình sản xuất khép kín và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm được chứng nhận bởi cơ quan chức năng, cà phê rang xay của MaYaCa coffee luôn cam kết giữ nguyên hương vị nguyên bản và tự nhiên nhất, mùi hương đặc trưng của cà phê chế biến 100% từ cà phê sạch.

Cafe rang xay của MaYaCa coffee có vị đắng dịu, chua thanh, sâu lắng, tự nhiên, cảm giác miệng và lưỡi sạch. Uống xong sẽ thấy lưu luyến thuần túy từ nguyên liệu là hạt cà phê nguyên chất.

MaYaCa coffee cam kết bán Cà phê rang mộc – nguyên bản không pha phẩm màu, bột bắp, đậu tương…không sử dụng phẩm màu, chất phụ gia, bảo quản, Quý khách an tâm khi mua sản phẩm cà phê rang xay tại MaYaCa Coffee để dùng cho gia đình thân thương, làm quà biếu tặng hoặc kinh doanh quán cà phê.

Tải báo giá: Sản phẩm cà phê sạch MaYaCa

Các loại cà phê Mayaca cung cấp phù hợp với tất cả máy pha cà phê chính hãng chuyên dụng cho quán cà phê.

MAYACA COFFEE KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH
SỨC KHỎE VÀ THỊNH VƯỢNG!