MaYaCa là đơn vị chuyên cung cấp cafe rang xay tại Đà Nẵng, cà phê hạt nguyên chất pha máy chuyên dụng cho đại lý phân phối, quán Cafe, hộ gia đình, khách sạn, bar cafe, có nhu cầu cà phê rang mộc tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Quảng Trị, Quảng Ngãi, Bình Định, Quảng Bình… và toàn trên toàn quốc.

ca-phe-sach-mayaca
Tự hào với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc trồng, rang và cung hạt cà phê rang xay nguyên chất cho quán cafe, khách sạn, nhà hàng, resort…

Tập thể MaYaCa Coffee hiểu chất lượng và sự ổn định chất lượng trong từng hạt cà phê góp một phần vào thành công của quý quán – Chúng tôi luôn luôn coi thành công của quý quán là số 1.

Với sứ mệnh “MaYaCa và khát vọng phổ biến cà phê SẠCH” Chúng tôi cam kết cam kết chỉ sản xuất và cung cấp cà phê hạt lớn nhất và chất lượng cao nhất cho quý vị khách hàng.

Với quy trình sản xuất khép kín và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm được chứng nhận bởi cơ quan chức năng, cà phê rang xay của MaYaCa coffee luôn cam kết giữ nguyên hương vị nguyên bản và tự nhiên nhất, mùi hương đặc trưng của cà phê chế biến 100% từ cà phê sạch.

Cafe rang xay của MaYaCa coffee có vị đắng dịu, chua thanh, sâu lắng, tự nhiên, cảm giác miệng và lưỡi sạch. Uống xong sẽ thấy lưu luyến thuần túy từ nguyên liệu là hạt cà phê nguyên chất.

MaYaCa coffee cam kết bán cà phê rang mộc espresso nguyên chất không pha phẩm màu, bột bắp, đậu tương…không sử dụng phẩm màu, chất phụ gia, bảo quản, Quý khách an tâm khi mua sản phẩm cà phê rang xay tại MaYaCa Coffee để dùng cho gia đình thân thương, làm quà biếu tặng hoặc kinh doanh quán cà phê.

Các dòng sản phẩm cà phê Mayaca cùng cấp gồm:

Tên sản phẩmĐơn giá (vnđ/kg)Thông tin sản phẩm
Mayaca M1118.000Xem chi tiết
Mayaca M2129.000Xem chi tiết
Mayaca M3132.000Xem chi tiết
Mayaca M4
159.000Xem chi tiết
Mayaca M5230.000Xem chi tiết
Mayaca SM1300.000Xem chi tiết
Mayaca SM2590.000Xem chi tiết
Mayaca SM3730.000Xem chi tiết
Mayaca SM41.980.000Xem chi tiết
Mayaca SM5 - LUXURY WEASEL13.600.000Xem chi tiết

Các loại cà phê Mayaca cung cấp phù hợp với tất cả máy pha cà phê chính hãng chuyên dụng cho quán cà phê.

MAYACA COFFEE KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH
SỨC KHỎE VÀ THỊNH VƯỢNG!