MaYaCa Coffee  – Nhận rang cà phê gia công tại Đà Nẵng giá cả hợp lý. Cà phê rang xay luôn sạch và đảm bảo chất lượng, hợp vệ sinh. Quy trình sản xuất, pha chế và gia công cà phê của chúng tôi đã được chứng nhận bởi cục vệ sinh an toàn thực phẩm và Cục đo lường chất lượng thành phố Đà Nẵng.
team-mayaca

Dịch vụ rang cà phê gia công tại Đà Nẵng giá tốt

Hiện nay nhu cầu mở quán cà phê xay đang rất lớn bởi người tiêu dùng đã ý thức được việc uống cà phê rang xay có hương vị thơm ngon và lợi cho sức khỏe. Có khá nhiều bạn trẻ nắm bắt xu thế đó để mở quán, tuy nhiên việc mua cà phê nhân xanh thì dễ, còn riêng rang xay ra sao để giữ lại hương vị đặc trưng và và tính nguyên bản của từng dòng cà phê thì chưa được chú trọng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đó MaYaCa Coffee đã mở ra dịch vụ rang cà phê gia công chuyên cung cấp cho các đơn vị phân phối cà phê, cộng tác viên thị trường cà phê, các chuỗi thương hiệu cà phê, các đơn vị xuất nhập khẩu cà phê cũng như những quán cà phê rang xay có nhu cầu trên địa bàn Đà Nẵng, Quảng Nam, Quãng Ngãi, Bình Định, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh …..và toàn quốc.

Bên cạnh đó MaYaCa Coffee còn tư vấn miễn phí tư vấn thiết kế bao bì mang thương hiệu riêng của quý khách, tư vấn pha chế, tỷ lệ pha trộn các dòng cà phê SẠCH theo tỷ lệ chuẩn.

hat-cafe-rang-moc

MaYaCa rang gia công cà phê theo đúng mã màu quý khách lựa chọn.

Nếu như có máy móc và kỹ thuật để tự rang cà phê gia công thì bạn vẫn có thể mua cà phê nhân xanh chuẩn xuất khẩu đi thị trường Châu Âu của chúng tôi để tiến hành hoạt động sản xuất.

hat-rang-gia-cong

hat-rang-gia-cong-1MaYaCa cam kết chất lượng chuẩn vì chúng tôi hoạt động và cung cấp sản phẩm dưới sự giám sát chặt chẽ của cơ quan chức năng và có đầy đủ giấy tờ kinh doanh, đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, chuẩn vệ sinh cơ sở sản xuất do Phòng kinh doanh và cục vệ sinh an toàn thực phẩm Thành phố Đà Nẵng chứng nhận và cấp phép.

khach-rang-ca-phe-gia-cong

nhan-vien-rang-ca-phe-gia-cong

Quý khách lưu ý: MaYaCa chỉ nhận rang cà phê rang mộc tức là phương pháp rang không tẩm ướp bất cứ phụ gia, chất bảo quản vào hạt cà phê suốt trong quá trình rang và đóng gói để đảm bảo hương vị nguyên bản và vệ sinh an toàn thực phẩm cho dây chuyền sản xuất.

CAM KẾT: Rang lỗi đền 100%

GIÁ CẢ: Liên hệ

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại cà phê như cà phê Robusta, cà phê Arabica, cà phê Moca, cà phê Liberica rang mộc chuyên dụng cho máy pha, giá cả cạnh tranh.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH MTV CÀ PHÊ MAYACA

Địa chỉ: 53 Nguyễn Thị Thập, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Hotline: 0236 3 773 789
Email: mayacacoffee.com@gmail.com
Website: https://mayacacoffee.com

 

Nhận rang cà phê gia công tại Đà Nẵng
5 (100%) 30 vote[s]