MaYaCa Coffee  – Nhận rang cà phê gia công tại Đà Nẵng giá cả hợp lý. Cà phê rang xay luôn sạch và đảm bảo chất lượng, hợp vệ sinh. Quy trình sản xuất, pha chế và gia công cà phê của chúng tôi đã được chứng nhận bởi cục vệ sinh an toàn thực phẩm và Cục đo lường chất lượng thành phố Đà Nẵng.

mayaca-thumbnail

👉 Tặng #Bí_Kíp tạo nên LY CAFE ESSPRESSO SỮA giữ chân khách hàng tại quán của bạn!

Hiện nay nhu cầu mở quán cà phê xay đang rất lớn bởi người tiêu dùng đã ý thức được việc uống cà phê rang xay có hương vị thơm ngon và lợi cho sức khỏe. Có khá nhiều bạn trẻ nắm bắt xu thế đó để mở quán, tuy nhiên việc mua cà phê nhân xanh thì dễ, còn riêng rang xay ra sao để giữ lại hương vị đặc trưng và và tính nguyên bản của từng dòng cà phê thì chưa được chú trọng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đó MaYaCa Coffee đã mở ra dịch vụ rang cà phê gia công chuyên cung cấp cho các đơn vị phân phối cà phê, cộng tác viên thị trường cà phê, các chuỗi thương hiệu cà phê, các đơn vị xuất nhập khẩu cà phê cũng như những quán cà phê rang xay có nhu cầu trên địa bàn Đà Nẵng, Quảng Nam, Quãng Ngãi, Bình Định, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh …..và toàn quốc.

hat-cafe-rang-moc

MaYaCa rang gia công cà phê theo đúng mã màu quý khách lựa chọn.

Bên cạnh đó MaYaCa Coffee còn tư vấn miễn phí tư vấn thiết kế bao bì mang thương hiệu riêng của quý khách, tư vấn pha chế, tỷ lệ pha trộn các dòng cà phê SẠCH theo tỷ lệ chuẩn.

Nếu như có máy móc và kỹ thuật để tự rang cà phê gia công thì bạn vẫn có thể mua cà phê nhân xanh chuẩn xuất khẩu đi thị trường Châu Âu của chúng tôi để tiến hành hoạt động sản xuất.

ca-phe-hat-so-che

MaYaCa cam kết chất lượng chuẩn vì chúng tôi hoạt động và cung cấp sản phẩm dưới sự giám sát chặt chẽ của cơ quan chức năng và có đầy đủ giấy tờ kinh doanh, đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, chuẩn vệ sinh cơ sở sản xuất do Phòng kinh doanh và cục vệ sinh an toàn thực phẩm Thành phố Đà Nẵng chứng nhận và cấp phép.

coffee-taster

Kỹ thuật vận hành xưởng rang MaYaCa – Mr. HỒ ĐỨC TIẾN sở hữu 2 bằng chứng nhận chuyên sâu cà phê Professional Roasting & Processing trên 5 năm kinh nghiệm rang cà phê mộc tự nhiên không tẩm. MaYaCa trang bị máy rang và thiết bị sản xuất hiện đại cho xưởng rang công suất gia công 1.000kg/ngày toạ lạc tại 53 Nguyễn Thị Thập, phường Hoà Minh, quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng.

rang-ca-phe-gia-cong-tai-mayaca-coffee

Đặc trưng các dòng sản phẩm cà phê MaYaCa khi nếm có vị đắng nhẹ Chocolate, hậu ngọt tự nhiên, được nhiều khách hàng ưa thích. MaYaCa có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ tư vấn pha xay, máy pha espresso, pha phin, pha drip để chiết xuất cà phê vừa đậm, vừa thơm, hậu vị êm cho quán cà phê chuyên nghiệp.

 

vong-tron-huong-vi-ca-phe

MaYaCa tạo 2 lợi thế cạnh tranh cho quý khách bằng chất lượng cafe cao nhất với giá cả tốt nhất khi mua tận gốc tại xưởng rang MaYaCa và bán tận ngọn. MaYaCa sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của quý khách trong giờ làm việc từ 8:00 – 17:00 hàng ngày tại 0915 896 956 Mr.Tiến

Quý khách lưu ý: MaYaCa chỉ nhận rang cà phê rang mộc tức là phương pháp rang không tẩm ướp bất cứ phụ gia, chất bảo quản vào hạt cà phê suốt trong quá trình rang và đóng gói để đảm bảo hương vị nguyên bản và vệ sinh an toàn thực phẩm cho dây chuyền sản xuất.

NHẬN BÁO GIÁ RANG GIA CÔNG

(Chúng tôi sẻ gửi báo giá sớm nhất cho bạn khi nhận được thông tin đăng ký)

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại cà phê như cà phê Robusta, cà phê Arabica rang mộc chuyên dụng cho máy pha, giá cả cạnh tranh.

CAM KẾT: Rang lỗi đền 100%

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH MTV CÀ PHÊ MAYACA

Địa chỉ: 53 Nguyễn Thị Thập, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Hotline: 0236 3 773 789
Email: mayacacoffee.com@gmail.com
Website: https://mayacacoffee.com

Bài viết liên quan

ca-phe-phe-phin-mayaca Cà phê pha phin October 18, 2019
cafe-pha-may-mayaca Cà phê pha máy October 14, 2019
may-pha-ca-phe-cao-cap Máy pha cà phê October 12, 2019