logo-casadio

Casadio Dieci là một trong những đơn vị sản xuất máy pha cà phê đứng đầu thế giới. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các sản phẩm của thương hiệu này ở rất nhiều quán cafe trên toàn quốc và thế giới.

Thiết kế ấn tượng: Thiết kế đẹp, hiện đại, vẻ ngoài cực kỳ ấn tượng với bộ khung vững chắc, vỏ bọc bằng hợp kim thép không gỉ sáng bóng. Không chỉ thuận tiện trong việc vệ sinh mà còn đóng vai trò làm điểm nhấn cho không gian quán cafe của bạn.

Thương hiệu uy tín: Nằm trong TOP 03 thương hiệu lớn của tập đoàn nổi tiếng Cimbali. Cùng với La Cimbali và Faema từ Vương quốc cà phê Italia.

Hoạt động ổn định: Hệ thống cung cấp nước tự động, bạn không phải mất thời gian cho việc điều chỉnh. Hơn thế nữa, máy pha cafe dòng Casadio Dieci hoàn thành tốt nhiệm vụ ngay cả khi lượng khách tăng đột xuất nhờ bộ máy chất lượng cao bên trong.

Tính năng thông minh: Được trang bị chip điều khiển sản xuất bởi một chuyên gia về máy pha cà phê, bạn có thể hoàn toàn an tâm về hiệu năng do chiếc máy này mang lại. Sản phẩm thông minh cho phép cài đặt được lượng nước cũng như thời gian pha chế cho từng chế độ: shot đơn hay shot đôi. Chỉ sau một lần cài đặt, qua một thao tác bấm nút là đã tạo ra một ly espresso tuyệt vời.

Mayaca Coffee là đơn vị phân phối máy pha cafe chính hãng trên toàn quốc và trong số đó có cả Máy pha cà phê Casadio Dieci hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần tư vấn hay hỗ trợ kỹ thuật. 0915.896.956 (gặp a Tiến)