Cùng với thời gian, cà phê luôn luôn là một thức uống thân thiết, gắn bó là người bạn đồng hành không thể thiếu của mỗi người. Gắn bó với mảnh đất Đà Nẵng đã lâu, với niềm đam mê cà phê sạch và có ý muốn mở rộng kinh doanh, anh Vinh – Chủ quán cà phê Napoli F1, Núi Thành, Đà Nẵng đã tin tưởng và lựa chọn lắp đặt trọn bộ Combo máy pha cà phê Casadio Undici A2 do Công ty Mayaca trực tiếp phân phối là lắp đặt.

Tên quán: Cà phê Napoli F1, Núi Thành, Đà Nẵng
Tên máy lắp: Combo máy pha cà phê Casadio Undici A2
Thi công lắp đặt: Kỹ thuật Phạm Trần Phát

casadio-undici-a2

Anh Vinh có chia sẻ: “Hiện nay, nhu cầu thưởng thức cà phê sạch của người Việt ngày càng tăng cao, bởi họ ý thức được việc các quán cà phê không có tâm sẽ sử dụng cà phê không rõ nguồn gốc, giá rẻ để pha chế cho khách. Bởi vậy họ sẽ tìm đến những quán nào có cà phê sạch, pha chế bài bản để thưởng thức.

Khách hàng ngày càng tinh tế, mình có cái tâm nên được nhiều khách hàng biết và tin yêu. Với lượng khách ngày càng nhiều, nên mình quyết định lắp đặt Combo máy pha cà phê Casadio Undici A2 của Italia để đáp ứng công suất phục vụ của quán.”

Sau đây là một số hình ảnh thực tế về Combo máy pha cà phê Casadio Undici A2 do kỹ thuật viên Phạm Trần Phát trực tiếp lắp máy cho khách hàng:

ky-su-lap-dat-combo-may-pha-ca-phe-casadio-undici-a2-quan-napoli-nui-thanh-da-nang
Máy pha cà phê Casadio Undici A2 là dòng máy được nhập khẩu chính hãng Casadio của Ý. Máy được thiết kế dựa trên công nghệ hiện đại nhưng không quá đắt tiền. Máy hoạt động với công suất pha lớn, bình đun lên đến 10,5l đảm bảo đủ lượng nước phục vụ trong thời gian cao điểm. 

ky-su-lap-dat-combo-may-pha-ca-phe-casadio-undici-a2-quan-napoli-nui-thanh-da-nang-1

Với thiết kế ấn tượng, chế tạo từ nhôm và thép không gỉ và được gia công tỉ mỉ, đẳng cấp đúng với thương hiệu Casadio, Ý. Máy có kích cỡ 712 x D 528 x H 570 (mm) rất vừa phải, tiện dụng trong di chuyển và không chiếm nhiều diện tích.

ky-su-lap-dat-combo-may-pha-ca-phe-casadio-undici-a2-quan-napoli-nui-thanh-da-nang-2Xin cảm ơn anh Vinh – Chủ quán cà phê Napoli, Núi Thành, Đà Nẵng đã tin tưởng và lựa chọn lắp đặt máy pha cà phê do CÔNG TY TNHH MTV CÀ PHÊ MAYACA trực tiếp phân phối. Xin chúc anh mạnh khỏe, kinh doanh phát đạt và ngày càng đưa văn hóa cà phê sạch phổ biến rộng rãi hơn nữa!

5/5 - (8 bình chọn)

5/5 - (8 bình chọn)