Cà phê Từ – Quán cà phê hoài niệm giữa lòng thành phố

Tên quán: Cà phê Từ, Ngô Gia Tự, Đà Nẵng 
Tên máy lắp: Combo máy pha BFC Delux 11el Máy xay Fiorenzato F5
Thi công lắp đặt: Kỹ thuật Phạm Trần Phát

Bước qua cái xô bồ vội vã của dòng người giờ tan tầm, chúng tôi đến Quán cà phê Từ theo yêu cầu lắp đặt máy pha cà phê.  Nằm trong một khu dân cư đông đúc giữa trung tâm thành phố… cái ấn tượng đầu tiên khi chúng tôi đặt chân đến đây đó là cách bài trí không gian theo lối hoài niệm, tĩnh lặng nhưng gợi cho chúng tôi sự yên bình đến lạ…

lap-may-ca-phe-bfc-delux-11el-quan-ca-phe-tu-ngo-gia-tu-da-nang

lap-may-ca-phe-bfc-delux-11el-quan-ca-phe-tu-ngo-gia-tu-da-nang-2

ky-su-lap-may-ca-phe-bfc-delux-11el-quan-ca-phe-tu-ngo-gia-tu-da-nang-5

Diện tích quán tuy không rộng lắm, nhưng từng viên gạch, từng bức ảnh cũ kỹ được bài trí nhẹ nhàng, những sợi dây điện và bóng đèn dây tóc thả hờ hững khiến cho khách cảm giác được không gian trầm ấm, yên bình và thi vị khi ghé đến thưởng thức ly cà phê…

lap-may-ca-phe-bfc-delux-11el-quan-ca-phe-tu-ngo-gia-tu-da-nang-3

lap-may-ca-phe-bfc-delux-11el-quan-ca-phe-tu-ngo-gia-tu-da-nang-4

Quán Từ tuy nhỏ, không có mặt tiền cuốn hút trên đường, thế nhưng từ lâu đã là địa chỉ quen thuộc đối với người mê cà phê. Con gái Bác Từ – chủ quán hiện nay chia sẻ: “Quán ba tôi mở từ khá lâu, từ năm 1980 đến nay cũng đã gần 40 năm nên cũng cũ kỹ, xuống cấp. Ông hiện ở Mỹ định cư nhưng ngày đêm ông vẫn ấp ủ ở quê nhà, con cháu sẽ tiếp nối nghiệp kinh doanh cà phê – nghề đã nuôi sống gia đình, anh chị em tôi ăn học. 

Tôi quyết định theo nguyện vọng của ông, cho sửa sang lại quán xá nhưng vẫn giữ thiết kế đi theo lối hoài cổ lúc trước. Quán tuy nhỏ nhưng khách đa phần đến đây cũng nhờ hương vị cà phê đặc trưng từ lâu, tôi quyết định lắp đặt máy pha cà phê BFC Delux 11el để phục vụ cho khách. Từ khi uống cà phê do cái máy này pha, mấy ông bạn ba tôi tấm tắc khen mãi.” – Con gái bác Từ vui vẻ nói.

Sau đây là một số hình ảnh thực tế Máy pha  BFC Delux 11el và Máy xay Fiorenzato F5  tại quán Cà Phê Từ – 07 Ngô Gia Tự, Hải Châu, Đà Nẵng do đội ngũ kỹ thuật MAYACA team lắp đặt:

may-pha-ca-phe-Bfc-Delux-11el-do-cong-ty-mayaca-phan-phoi

may-pha-ca-phe-Bfc-Delux-11el-do-cong-ty-mayaca-phan-phoi-1

Máy pha cà phê BFC Delux 11el là dòng máy pha cà phê cao cấp chính hãng BFC nhập khẩu trực tiếp từ ITALIA, máy được sản xuất và lắp ráp 100% thủ công. Chi tiết máy được gia công tỉ mỉ, thiết kế đẳng cấp đúng dòng Delux (cao cấp).

may-pha-ca-phe-Bfc-Delux-11el-do-cong-ty-mayaca-phan-phoi-2

Cận cảnh chi tiết trong của máy:

chi-tiet-may-ca-phe-bfc-delux-11el

Kỹ thuật viên Nguyễn Phương Nam đang lắp đặt máy BFC Delux 11el và Máy xay Fiorenzato F5:

ky-thuat-vien-mayaca-lap-dat-may-may-pha-ca-phe-Bfc-Delux-11el

Toàn thể nhân viên Công ty Mayaca xin gửi lời chúc sức khỏe đến chị và Bác Từ, chúc Quán Từ mãi mãi là địa chỉ quen thuộc của những người yêu cà phê sạch. Quý khách có nhu cầu tham khảo các dòng máy pha cafe, máy xay cà phê, xin vui lòng liên hệ hotline 0915 896 956 gặp a Tiến Mayaca.

Video lắp máy

5/5 - (6 bình chọn)

5/5 - (6 bình chọn)