Quảng Ngãi đón chúng tôi bằng cái nắng và gió rát mặt của mùa hè… Trải dài trên con đường đến với chuỗi cà phê Life Coffee – Quán cà phê áp dụng quy trình cà phê pha máy đầu tiên ở đây, chúng tôi được nghe nhiều tâm sự của anh Chương – chủ quán chia sẻ: “Quán anh mở chưa được lâu lắm. Ban đầu do thấy mọi người ở đây đa phần vẫn uống cà phê pin, có nhiều tạp chất lại không đảm bảo về xuất xứ nên trong lòng nhiều khi trăn trở, áy náy lắm. Anh bàn với gia đình và quyết định đầu tư, xây dựng chuỗi cà phê áp dụng máy pha cà phê để đảm bảo chất lượng đến những người yêu mến thứ đồ uống này. Quán Cà phê Life (cuộc sống cà phê) cũng có ý nghĩa là vì vậy”.

Chúng tôi nghe tâm sự của anh Chương mà thực sự rất ấm lòng, bao nhiêu mệt mỏi di chuyển trên quãng đường dài chợt tan biến hết,…Bởi ngoài kia có những người kinh doanh cà phê có tâm huyết luôn luôn đồng hành với Mayaca để phổ biến văn hóa cà phê sạch ngày càng rộng rãi, khẳng định chất lượng cà phê Việt và an tâm đến với người tiêu dùng.

Chuỗi cà phê Life Coffee của anh Chương áp dụng dòng máy pha cà phê Casadio Undici A1 – là dòng máy pha cà phê chuyên nghiệp có xuất xứ ở Ý. Được Công ty Mayaca trực tiếp phân phối và lắp đặt, máy sở hữu nồi hơi lên tới 5 lít duy trì ổn định áp suất nước và áp suất vòi hơi để có thể liên tục tạo ra những ly ca phê đúng tiêu chuẩn.

lap-may-pha-ca-phe-casadio-undici-a1-chuoi-ca-phe-life-coffee-quang-ngaiCông suất lên tới 3300W của máy đáp ứng tốt với nhu cầu cho quán cà phê với số lượng khách trung bình hoạt động trong những giờ cao điểm.

lap-may-pha-ca-phe-casadio-undici-a1-chuoi-ca-phe-life-coffee-quang-ngai-1

Tổng thể máy pha cà phê Casadio Undici A1 được làm từ chất liệu thép và nhôm không gỉ, thân máy nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian và tăng tính thẩm mỹ. Nồi hơi dung tích 5L giúp quá trình pha chế liên tục, không bị gián đoạn.

lap-may-pha-ca-phe-casadio-undici-a1-chuoi-ca-phe-life-coffee-quang-ngai-3

lap-may-pha-ca-phe-casadio-undici-a1-chuoi-ca-phe-life-coffee-quang-ngai-5lap-may-pha-ca-phe-casadio-undici-a1-chuoi-ca-phe-life-coffee-quang-ngai-5

Anh Chương hài lòng với chiếc máy pha cà phê…

lap-may-pha-ca-phe-casadio-undici-a1-chuoi-ca-phe-life-coffee-quang-ngai-6

Công ty Mayaca chuyên cung cấp các dòng máy pha cà phê, máy xay chuyên nghiệp xin cảm ơn anh Chương đã tin yêu và sử dụng máy Casadio Undici A1 do chúng tôi lắp đặt. Chúc anh mạnh khỏe và chúc cho Chuỗi cà phê Life – Quảng Ngãi sẽ mãi là địa chỉ quen thuộc của những người yêu mến cà phê nơi đây.

Quý khách có nhu cầu tham khảo các dòng máy pha cafe, máy xay cà phê, xin vui lòng liên hệ hotline 0915 896 956 gặp a Tiến Mayaca.

5/5 - (1 bình chọn)

5/5 - (1 bình chọn)