Tên quán: Chuỗi MaNuKa, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Tên máy lắp: Combo máy pha Galileo 14PL Máy xay Fiorenzato

Thi công lắp đặt: Kỹ thuật Phạm Trần Phát.

lap-may-galileo-14pl-chuoi-ca-phe-manuka-can-tho

 

Người Việt Nam tiếp thu thức uống cà phê chỉ mới khoảng hơn trăm năm nay, nhưng đã trở thành thức uống không thể thiếu được đối với nhiều người. Nhưng có một thực trạng đáng buồn chung đó là vì ham mê lợi nhuận, các chủ quán cà phê nhập những loại cà phê pha trộn đủ loại hóa chất, mặc cho chất lượng trôi nổi, miễn là giá rẻ để pha chế và bán cho khách hàng.

Nhìn những người yêu mến cà phê hằng ngày uống phải những ly cà phê đặc quánh, đen kịt hóa chất đó làm chúng tôi – những người tâm niệm phổ biến cà phê sạch luôn ngày đêm trăn trở, và ý chí khát vọng mang ly cà phê sạch đến người tiêu dùng như càng mạnh mẽ hơn.

Chúng tôi gặp anh Đăng – CEO & Founder Chuỗi MaNuKa trong một buổi chiều tháng 5, lúc anh ra Đà Nẵng công tác. Anh còn trẻ và rất giỏi, anh đã phát triển Chuỗi MaNuKa lớn mạnh với 3 chi nhánh là Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Những con người trẻ ngồi lại với nhau, Anh Đăng nói: “Anh rất yêu quý ly cà phê Việt, nhìn những giọt mồ hôi thấm đẫm mà người nông dân ngày đêm vất vả làm ra những hạt cà phê thì mới biết quý trọng nó như thế nào. Chuỗi MaNuKa mà anh đang ngày đêm phát triển ngoài kinh doanh cà phê sạch, còn có thêm sản phẩm rau củ, chế phẩm sinh học sạch. Mang lại nguồn thực phẩm tươi ngon đảm bảo đến với người tiêu dùng. Hướng xa hơn nữa, anh sẽ phát triển chuỗi Manuka mang cà phê Việt Nam ra phục vụ thị trường Châu Âu. Lần này anh ra công tác Đà Nẵng, là để đầu tư dàn máy pha cà phê cho Chuỗi MaNuKa do Công ty Mayaca phân phối vì rất khó tìm được đơn vị nào nhập khẩu chính hãng, giá tốt, hỗ trợ và lắp đặt máy tốt hơn Mayaca cả!”

Được lắng nghe những lời tâm sự của anh, chúng tôi như được tiếp thêm một liều thuốc tinh thần cực lớn. Bởi ngoài chúng tôi, vẫn còn những người đồng hành đang ngày đêm khát vọng, ấp ủ kế hoạch đưa cà phê sạch đến với người yêu quý cà phê không chỉ ở trong nước mà còn hướng ra thế giới.

Anh Đăng áp dụng dòng máy Galileo14pl xuất xứ chính hãng của ITALIA. Máy với chất liệu bằng thép không gỉ, thiết kế mạnh mẽ, được lắp ráp hoàn toàn thủ công 100%, do Công ty MAYACA nhập khẩu nguyên chiếc.

lap-may-galileo-14pl-chuoi-ca-phe-manuka-can-tho-1

Với thiết kế hai đồng hồ áp suất nồi hơi và áp suất làm việc được bố trí riêng biệt. Máy vận hành ổn định, không gây tiếng ồn.

lap-may-galileo-14pl-chuoi-ca-phe-manuka-can-tho-2

Đây là dòng máy pha cà phê cao cấp nhất, chất lượng Espresso ngon nhất, tuổi thọ máy bền nhất hiện nay trên thị trường Châu Âu.

lap-may-galileo-14pl-chuoi-ca-phe-manuka-can-tho-3

Máy có chế độ hâm nóng nhanh, chống chảy nhỏ giọt và lọc cặn. Hệ thống đèn led chiếu sáng khi máy hoạt động được thiết kế ấn tượng.

lap-may-galileo-14pl-chuoi-ca-phe-manuka-can-tho-4

Không gian của Chuỗi cà phê MaNuKa:

khong-gian-chuoi-ca-phe-manuka-can-tho

khong-gian-chuoi-ca-phe-manuka-can-tho-1

Toàn thể lãnh đạo và nhân viên Công ty MAYACA xin gửi lời chúc sức khỏe đến anh Đăng, chúc cho Chuỗi MaNuKa ngày càng thành công lớn mạnh. Xin cảm ơn anh!.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu các dòng máy pha cà phê, máy xay,…vui lòng liên hệ Hotline: 0915 896 956 gặp a Tiến Mayaca.

4.7/5 - (4 bình chọn)

4.7/5 - (4 bình chọn)