MAYACA GARDEN CAFÉ Dự án của MaYaCa Coffee để thực hiện sứ mệnh: “Khát vọng phổ biến cà phê sạch” tại quận Thanh Khê – TP. Đà Nẵng.  Là quán thứ 4 trong chuỗi hệ thống quán cà phê sạch MAYACA, tọa lạc tại 131 Phạm Nhữ Tăng ngay cạnh bờ hồ đường Hà Huy Tập – một không gian nhẹ nhàng, hòa mình vào thiên nhiên trong một con hẻm nhỏ mang lại sự ấm cúng, nhẹ nhàng và thư giãn cho khách hàng.

Mayaca-Garden-Cafe-131-Pham-Nhu-Tang 13

Quán có một con hẻm rộng đẹp để xe mát mẻ thoải mái, vì vậy có thể nói MaYaCa Garden Café là một quán cà phê Hẻm Nhỏ độc đáo nhất nhì Đà Nẵng.

Mayaca-Garden-Cafe-131-Pham-Nhu-Tang 14

Nền gạch đỏ kết hợp tường ve vàng và màu xanh của lá chuối non đẹp hòa hợp với nhau đẹp đến lạ.

Mayaca-Garden-Cafe-131-Pham-Nhu-Tang 15

Trang trí thêm một số cánh cửa gỗ, một vài chiếc bàn nhỏ làm cho không gian trở nên hết sức đầm ấm.

Mayaca-Garden-Cafe-131-Pham-Nhu-Tang 16

Sử dụng máy pha cà phê cao cấp BFC Delux 14 EL và máy xay cà phê Fiorenzato F64 tạo ra ly cà phê Espresso nóng thơm lừng.

Mayaca-Garden-Cafe-131-Pham-Nhu-Tang 17

Vẫn phong cách tươi xanh của cây cỏ bên hồ cá trong lành, chúng tôi mong muốn mỗi phút giây tại quán sẻ thật thư giãn và thoải mái, hòa mình vào thiên nhiên.

Mayaca-Garden-Cafe-131-Pham-Nhu-Tang 1

Cà phê MaYaCa Espresso Sữa là kiệt tác tạo nên thương hiệu cho quán cà phê MaYaCa Garden Café, chỉ một lần uống thử cũng làm bạn đóng đô tại quán ngay.

Mayaca-Garden-Cafe-131-Pham-Nhu-Tang 2

Với sắc vàng đặc trưng, hàng rào và hoa lá rất mộc mạc và gần gũi Mayaca Garden Cafe mang đến một không gian đậm chất xưa của ngôi nhà việt.

Mayaca-Garden-Cafe-131-Pham-Nhu-Tang 12

Nếu có dịp xin quý khách một lần ghé thăm nếm thử ly cà phê thơm nồng cùng chất lượng phục vụ chân tình tại MaYaCa Garden Café Tọa lạc tại địa chỉ số: 131 Phạm Nhữ Tăng – Thanh Khê – Đà Nẵng.

Hẻm cà phê MaYaCa – Mayaca – 131 Phạm Nhữ Tăng
ĐỊA CHỈ: http://bit.ly/MAYACACAFE NOW
SHIP: http://bit.ly/SHIPMAYACA
Setup by MaYaCa_Team: 0932773789

5/5 - (3 bình chọn)