Máy ép trái cây Kuvings với công nghệ ép chậm hàng đầu thế giới cho ra lượng nước ép nhiều hơn 1.5 lần so với máy ép trái cây thông thường khi sử dụng cùng một lượng trái cây.

may-ep-trai-cay-kuvings

Kuvings giữ bằng sáng chế về công nghệ này với tên gọi là J.M.C.S (Juicer Model Comprising System) tại hơn 50 quốc gia và đã đạt Huy chương Vàng và Giải đặc biệt trong Hội chợ Phát minh Quốc tế 2010, 2011. Máy ép trái cây Kuvings với nhiều mẫu mã, màu sắc, thiết kế cao cấp được nhập khẩu gồm cả hai dòng sản phẩm từ Hàn Quốc cho gia đình và công nghiệp.

Sử dụng máy ép trái cây Kuvings giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn, khi có thể ép hoàn toàn cả trái cây mà không cần cắt gọt như táo, lê…, do đó giảm bề mặt tiếp xúc của trái cây với không khí, giảm tình trạng oxi hoá, giúp giữ được màu sắc nước ép tươi hơn, ngon hơn.

Máy ép trái cây Kuvings vận hành theo nguyên lí dùng lực ép của trục vít đặc biệt để chiết suất nước ép, khi cho nguyên liệu vào máy, trục vít dạng xoắn ốc sẽ từ từ đưa nguyên liệu vào lưới lọc và nghiền nát trái cây mà gần như không tạo ra lực ma sát kết hợp động cơ giảm tốc êm ái, bền bỉ và không tạo ra tiếng ồn. Linh kiện máy cực dễ dàng tháo lắp và vệ sinh

Mayaca là đơn vị phân phối máy Kuvings chính hãng nhằm mang đến cho khách hàng giải pháp tiết kiệm, đơn giản và gia tăng năng lực sản xuất của cửa hàng bạn.