Máy xay sinh viên nghiệp vụ Blendtec

Logo-BLENDTECMáy xay sinh tố công nghiệp Blendtec là dòng máy xay công nghiệp chuyên dụng cho các hạt cà phê lớn, cũng như nhỏ, Blendtec được nhập khẩu từ Mỹ với độ bền rất cao.

Là một đơn vị nổi tiếng đến từ Mỹ, Blendtec mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt cũng như việc sử dụng loại đồ uống tuyệt vời.

Máy xay sinh tố Blendtec là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các phần tử để trở thành một hàng thường như sau:

Quality quality:

Nhiều năm qua những chuyên gia về máy xay đã sử dụng nhiều máy xay pha trộn với lưỡi dao kích thước 4 inch trong những quán cà phê tốt nhất, các quán đồ uống sinh tố, phòng tập thể dục và cả những nhà hàng thế giới. Blendtec là máy xay được biết đến với việc cho những người tốt nhất, và liên quan đến chất lượng.

May-xay-sinh-to-cong-nghiep-mixtec

These xay was configured before:

Máy xay Blendtec được thiết kế với kỹ thuật hiện đại giúp cho các barista trợ vất vả, và công việc đơn giản hơn: khi bạn nhấn nút xay, máy xay sẽ dựa vào chương trình có sẵn của nó và bắt đầu xay, khi kết thúc thời gian, máy cũng sẽ tự tắt, vì chất lượng đồ uống luôn luôn được triệt để ở mọi nơi, trong đó các barista có thể pha chế một máy pha cà phê khác không phải là máy tính chờ đợi.

Performance of Performance:

Bạn có thể mở quán cà phê, và đã mệt mỏi với máy xay không thể xay đá được, bạn phải sử dụng đá hạt nhưng đồ uống giảm chất lượng. Máy xay Blendtec với công suất mô phỏng lên đến 1560W, đanh đá đá tuyết. Đây là kết hợp với dao động 4 inch, còn là điều tuyệt vời hơn nữa. Bạn có thể nhìn hình ảnh sau đây để mô hình công suất tượng hình tượng tượng của máy xay blendtec.

Lưỡi dao được thiết kế đơn giản

Dao động của máy xay Blendtec sở hữu một thiết kế khác biệt chỉ là một điều này sẽ giúp cho các vật liệu nguyên thủy dễ rơi xuống trước dao động, hơn thế nữa với góc dao được điều chỉnh theo cách chính xác bảo vệ Great.

Dễ dàng vệ sinh:

Thiết lập máy in để bạn có thể dễ dàng hơn, chỉ việc đổ nước vào một nước rửa sau đó để khô trong vòng 5 giây.

Thiết kế tinh tế

Những thiết kế tốt nhất, các bộ phận với chất lượng tốt nhất, bao gồm các khớp nối hệ thống bằng thép in ra, hệ thống ổ bằng thép cacbon, đảm bảo độ bền của máy với các ma xát và sự màng mòn .

Thân thiện với môi trường – sức khoẻ của bạn.

Bạn lo lắng chất BPA trong sản phẩm bình thường với sức khoẻ của bạn, với Máy xay sinh tố công nghiệp Blendtec bạn có thể bỏ qua vì điều này đảm bảo không có BPA.