Game hot – Game hot: ai đoán gần đúng nhất độ tuổi trung bình của tập thể Mayaca team và không lệch quá 2 tuổi sẽ được tặng một kg MAYACA AMERICANO M5 trị giá 390k – Free ship. Trừ bộ phận nhân sự và kế toán mayaca mọi người đều được tham dự. 9:00 sáng 9.7.2021 sổ kết quả!

Hot game đoán tuổi trung bình của MaYaCa Team

Hot game đoán tuổi trung bình của MaYaCa Team

Quà đã sẵn sàng rồi nhé, danh sách tham dự rất dài, những vẫn còn cơ hội. Chúng ta chỉ còn 10 phút cuối. Nhanh tay, nhanh tay.

quà tặng

quà tặng

Bật mí sản phẩm MaYaCa M5 là sản phẩm cao cấp nhất của MaYaCa. Quà tặng xịn xò á nha!
Kết quả
Kết quả: mình đã fix lại, vậy là chúng ta có 2 người đồng đáp án! Cả anh Quang Vinh và bạn Thanh Phương sẽ nhận được phần quà từ ban tổ chức! Giải thưởng của chúng ta sẽ được chia đôi, mỗi bạn sẽ nhận được 1 gói MaYaCa M5 500g nhé. Bạn Nam Tran cũng sẽ nhận được một phần quà như nhỏ! ảm ơn mọi người đã nhiệt tình tham dự!

Trao quà

Trao quà

Vậy là rất nhanh phần quà đã tới tay bạn Thanh Phương, người may mắn đoán trúng độ tuổi trung bình của MaYaCa Team. Rất vui mọi người ạ, điều quan trọng nhất của cuộc sống là niềm vui, dù nhỏ dù lớn cứ vui là được đúng hông???

Ad biết là mọi người rao rực đón chờ hot game tiếp theo của MaYaCa rồi đúng không?

– Sẽ có và cũng sẽ rất bất ngờ. Hot game lần sau sẽ dành tặng món quà cực dễ thương cho những khách hàng của MaYaCa. Chờ nhé! Chờ nhé!

À mọi người like fanpage: Mayaca Coffee Roastery để khi có game mới Ad sẽ comment lại ảnh này để mọi người biết.

Một lần nữa chúc mừng bạn Thanh Phương – Địa chỉ Hoà Vang – Đà Nẵng!

5/5 - (2 bình chọn)

5/5 - (2 bình chọn)