Dự án hợp tác của MaYaCa Coffee để thực hiện sứ mệnh: “Khát vọng phổ biến cà phê sạch” tại khu vực Q.Sơn Trà – TP. Đà Nẵng.

kham-pha-mayaca-garden

Đây là khu vực nổi tiếng với bãi biển đẹp, có nhiều khách sạn, resort đẹp, con người Đà Nẵng hiền hòa, chất phát … là điểm đến của khách du lịch trong ngoài nước.

mayaca-garden-9

MaYaCa Garden với diện tích trên 300 mét vuông, không gian thiết kế mộc mạc theo phong cách làng quê, có vườn cây, ao cá, quầy pha chế bàn ghế được trang trí trong khu nhà cổ 3 gian, tạo cảm giác yên bình cho quý khách.

mayaca-garden-1

Khai trương những ngày mưa bão mấy cái bàn cũ cùng những cái ghế ngồi có cái thấp… cái cao, nước mưa len theo những bức tường ve vàng lắng nghe tiếng nhạc saxophone, cái hàng rào tre vây quanh nền gạch đỏ đứng nhìn mưa rơi Đà Thành.

mayaca-garden-2

Vậy mà những khách uống café vẫn tươi cười nói: “nhà chú khi xưa y ri đây con”, vài giò lan nho nhỏ, vài con cá xinh xinh … tất cả chỉ đủ được đánh giá ở điểm 7 thôi. Vậy nên khi ngồi trong không gian này không ai cảm thấy bị choáng ngợp mà cảm thấy dễ chịu giống như ở quê vậy. 

mayaca-garden-3

Ghé MaYaCaGarden ngồi uống cafe mà giống như đi qua thăm ông bạn hàng xóm, không phải khép nép, không còn phải để ý đến quán đẹp hay xấu, chỉ còn nụ cười và khoảng thời gian bên ly cà phê nhẹ nhàng, cũng những câu chuyện không hồi kết.

mayaca-garden-4

Ngắm nhìn những chú cá bơi lội tung tăng trong lúc đang thưởng thức cafe thật thú vị và thư thái. Chúng ta như gạt bỏ đi bao muộn phiền và xích lại gần nhau hơn.

mayaca-garden-5

Quang cảnh được thiết kế theo phong cách mộc mạc và gần gũi…

mayaca-garden-6

Tâm hồn chúng ta sẽ thoải mái và thư giãn với tiếng nhạc du dương, lắng đọng bên tách cà phê thơm ngon…

mayaca-garden-7

Các khu vực rất rộng rãi và thoáng mát, thích hợp cho các dịp gặp gỡ gia đình, người thân và bạn bè.

mayaca-garden-8

Nếu có dịp xin quý khách một lần ghé thăm nếm thử ly cà phê thơm nồng cùng chất lượng phục vụ chân tình tại MaYaCa Garden. Tọa lạc tại địa chỉ số: 144 Nguyễn Duy Hiệu – Sơn Trà – Đà Nẵng.