Với một chút đam mê, một chút liều lĩnh tôi bước vào nghề rang xay và cung cấp hạt HẠT CÀ PHÊ RANG MỘC CHUYÊN DỤNG CHO MÁY PHA tại thành phố xinh đẹp Đà Nẵng.
tien-cafe-khai-truong-ca-phe
Và cũng từ đó phía sau tên TIẾN của tôi có thêm chứ “CAFÉ”. Hôm nay Tiến Café mới kể câu chuyện đi “ăn khai trương” Quán cà phê “THÀNH CÔNG” – và quán cà phê “THÀNH DANH”.
Khi cung cấp cà phê cho quán mới cho khách mình sẽ đội gió mưa đến với quán của khách xem có ai sai vặt mình không, ý là qua đó mình mới thể hiện mình cũng từng là một người phục vụ cà phê chuyên nghiệp.
tien-cafe-khai-truong-ca-phe-1
Một quán, hai quán… ba quán……….. rồi đi riết mình mới “kinh nghiệm ra” là những quán THÀNH CÔNG và những quán THÀNH DANH hầu hết để thể hiện rõ trong ngày khai trương.
Kinh doanh cần Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa Trời đất, ngày giờ khai trương có tốt không? cái này Tiến café thường nhìn trên tấm lịch ở nhà nếu quán lớn thì đi coi thầy. Thiên thời để an tâm khai trương và làm ăn lâu dài. Đi đến trước cửa quán zdòm xơ xơ thử địa có lợi không, vị trí quán có thuận tiện không? có cái chỗ để xe thoải mái hay không? Hướng nắng, hướng gió đã được che chắn chưa? chỗ ngồi có lịch sự hay không?… Bước vô trong quán, mà thấy chủ nhà nồng hậu với người bán cà phê như Tiến là thấy khỏe liền, mình sẽ “cháy” hết mình. Dân cư ở khu đó có hiền lành không? an ninh có tốt không? chủ quán tiếp bạn bè, hàng xóm đến ủng hộ khai trương có thật tình vui vẻ hay không? Giữ cho những 03 yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa ổn định ngày này qua ngày khác, chăm chút cho từng sản phẩm, o bế từng khách hàng, Nắm bắt và nhớ ngay sở thích, tâm lý của khách quen. Coi khách hàng thân thiết là số1, cứ như vậy kiên trì ngày này qua ngày khác, quán sẽ đi vào ổn định nhờ có khách quen và sớm trở thành một quán café “Thành Công”. Ngược lại, thì dù cho Tiến Mayaca có cung cấp loại cà phê ngon nhất, đồ uống hấp cỡ nào, nhân viên có chân dài cỡ nào, quán đầu tư có lớn cỡ nào…. thì cũng bó phép, cứ như vậy kéo dài thì chỉ chúng ta chỉ làm ra một quán “ Thành danh” thôi.

Có một vấn đề nhỏ là trong thời đại quán cà phê Sạch đua nhau mọc lên như “cỏ trong mùa mưa ở Tây Nguyên” thì một chiếc máy pha vừa tầm giúp quý quán có ưu thế cạnh tranh hơn.

tu-van-mua-may-pha-cafe

Tiến Café tư vấn mở quán cà phê miễn phí và hỗ trợ khách hàng chọn mua máy pha cà phê chuyên nghiệp nên quý khách mua cà phê giúp Tiến nha! Trân trọng cảm ơn!
Liên hệ với #Tiếncafe qua số 0915.896.956 hoặc truy cập https://mayacacoffee.com
5/5 - (9 bình chọn)

Tags: , , , ,

5/5 - (9 bình chọn)