Quý khách hàng thân mến!
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, việc bảo vệ sức khoẻ cho khách hàng và Người giao hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của Mayaca. Trong thời gian này, Mayaca Coffee áp dụng phương thức Giao Hàng không tiếp xúc để hạn chế việc tiếp xúc gần và bảo vệ bản thân tốt hơn, giúp khách hàng an tâm mua hàng trong mùa dịch.
Tiện ích giao hàng không tiếp xúc - Mayaca Coffee

Tiện ích giao hàng không tiếp xúc – Mayaca Coffee

1. GIAO HÀNG KHÔNG TIẾP XÚC LÀ GÌ

Là phương thức giao hàng đảm bảo giữa người giao hàng và khách hàng luôn duy trì khoảng cách an toàn 2 – 3m trong quá trình giao hàng

Giao hàng không tiếp xúc như thế nào?

2. TRƯỚC KHI GIAO HÀNG

Người giao hàng trước với khách hàng (qua điện thoại, tin nhắn, zalo…) để xác nhận đơn hàng, địa điểm giao và giới thiệu về phương thức Giao hàng gián tiếp:
“Chào Anh/Chị, hiện Mayaca đang áp dụng phương thức Giao Hàng Gián Tiếp, luôn duy trì khoảng cách an toàn từ 2m khi giao đồ ăn để đảm bảo sức khoẻ trong mùa dịch. Không biết Anh/Chị có phiền khi áp dụng không?”
Có, tôi muốn giao hàng không tiếp xúc – Giao hàng cảm ơn và xác nhận thời gian giao. (Ưu tiên chuyển khoản) Nếu khách hàng trả tiền mặt, hãy hướng dẫn Người dùng chuẩn bị sẵn đúng số tiền và để vào trong phong bì/bao giấy.
Không, tôi muốn giao hàng bình thường – Giao hàng thực hiện quy trình như bình thường, đảm bảo các biện pháp phòng ngừa: đeo khẩu trang, găng tay, nước sát khuẩn

3. TẠI ĐIỂM GIAO HÀNG

Bước 1: Hướng dẫn Người dùng giữ khoảng cách 2m
Bước 2: Đặt hàng đã kít, bỏ trong túi lên chỗ sạch sẽ (có thể là ghế xếp mag theo hoặc treo lên vị trí thuận lợi để khách hàng dễ lấy).
Bước 3 : xịt sát khuẩn lên hàng hóa và lùi lại giữ khoảng cách an toàn
Bước 4: Ra hiệu để Người dùng tiến tới nhận
Bước 5 : Nói khách hàng bỏ tiền vào phong bì đã để sẵn và khách hàng lùi lại. ( nếu thối tiền thừa thì bỏ lại trong phong bì và để lại chỗ khách hàng )
Bước 6 : Cảm ơn và chúc khách hàng sử dụng sản phẩm một ngày tốt lành
Bước 7 : Rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn.
Chung tay cùng Mayaca an tâm hoạt động và đẩy lùi Covid-19!
Để yêu cầu giao hàng không tiếp xúc bạn vui lòng nhắn tin trực tiếp khi oder hoặc đăng ký trước tại đây:

    Trân trọng!

    5/5 - (1 bình chọn)

    5/5 - (1 bình chọn)