MÁY XAY CÀ PHÊ CHUYÊN DỤNG

Đồng hành cùng MaYaCa Coffee trong nghành sản xuất cà phê rang mộc là chiếc máy xay cà phê M1HP. Đây là một trong mẫu xay với trọng lượng 23kg, Động cơ 1 ngựa, ruột động cơ quấn dây đồng tiết kiệm điện và cho hiệu suất làm việc tối đa.

Lý do chọn máy xay cà phê M1HP:

may-xay-ca-phe-chuyen-dung-da-nang1. Bền, ổn định: Để giới thiệu sản phẩm này đến quý khách, MaYaCa Coffee đã thử nghiệm rất nhiều dòng máy xay giá rẻ trên thị trường và đưa ra lựa chọn cho dòng máy M1HP này. khi mua máy quý quán sẽ nhận được gói bảo dưỡng hàng quý, nhân viên kỹ thuật MaYaCa Coffee sẽ đến và kiểm tra, bảo dưỡng máy nhằm đảm bảo máy hoạt động liên tục cho quý quán.
2. Chất lượng bột cà phê: Lưỡi nghiền thiết kế chuyên dụng cho hạt cà phê với rãnh đánh ngắn làm bột cà phê rơi ra khỏi đĩa ngay sau khi bị nghiền giảm khả năng bột cà phê bị cháy hoặc biến chất nhiệt của lực ma sát ảnh hưởng đến chất lượng cà phê rang mộc.
3. Tiện dụng: Máy xay cafe M1HP có nút điều chỉnh kích thước bột. Máy được thiết kế xay nhiều lần trong ngày. MaYaCa Coffee sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng máy khi lắp đặt.
Kết Luận: Với mức giá tốt và công năng hoạt động của M1HP thực sự dòng máy phù hợp với đặt trưng của quán cà phê rang xay bình dân. M1HP tạo ra đặt trưng cho quán cà phê rang mộc của quý khách bằng mùi hương cà phê tự nhiên tỏa quanh khu vực quán sau mỗi lần xay.

  • Chất liệu : Sắt, gang
  • Xuất xứ : Việt Nam
  • Trọng lượng máy: 14.5 kg
  • Lượng cà phê một lần xay: >60 kg/1h
  • Điều chỉnh độ mịn : có
  • Bảo hành: 12 tháng

may-xay-ca-phe-chuyen-dung-1

5/5 - (12 bình chọn)