Sau bài “ Tiến Mayaca và những lần khai trương quán cà phê” Tiến có đi “ăn khai trương” thêm vài quán cà phê tại Đà Nẵng, mỗi quán mỗi phong cách, chủ quán mỗi người mỗi khả năng đầu tư vốn, mỗi tư duy kinh doanh quán cà phê độc đáo riêng, thế nhưng có một điểm chung rõ nhất là ai cũng lo lắng chất lượng hạt cà phê Espresso của nhà cung cấp.

cafe-espresso

Trên lập trường của một người thợ rang cà phê, Tiến biết quý vị lo lắng là đúng vì để có những mẻ rang độ chín đồng đều và chất lượng y chang nhau trong một thời gian dài, thì Tiến khẳng định là … rất khó.

chat-luong-rang-deuBởi một số yếu tố như cơ bản như chất lượng hạt cà phê nhân xanh, độ ẩm hạt cà phê nhân xanh, máy rang cà phê, tay nghề thợ rang… đôi lúc cả tâm lý, cảm quan của thợ rang, quy trình đóng gói, bảo quản, thời hạn sử dụng, tỷ lệ phối trộn các dòng cà phê….

Vậy phải có cách nào đó chứ?

“Chọn quãng mã màu rang chuẩn” mã màu rang cà phê nằm trong khoảng Medium Roast nhiệt độ rang từ 210 độ C đến 219 độ C rang kiểu American Roast & City Roast

color-scale-cafe

Hạt cà phê của Tiến nằm trong quãng Medium Roast pha ra ly cà phê epsresso chuẩn từ đó dùng đề pha cà phê sữa, cà phê đen, cà phê sữa Sài Gòn, Cà Phê Đen Sài Gòn có màu nâu óng ả

ca-phe-sach-tien-pha

người khen ngon, cũng có người “khen dở”, nhưng lâu dần quen khẩu vị cà phê MaYaCa Coffee, đổi cà phê khác uống thấy lạ, mất sướng liền.
Chủ đề ngày hôm nay là muốn giới thiệu đến bạn bè bộ sưu tầm cà phê của TiếnMaYaCa,

hat-tybica-cafe

mục đích là để anh em yêu cà phê rang xay tại Đà Nẵng, Hội An và các tỉnh lân cận ghé chỗ Tiến thử từng dòng: cà phê Typica, Moka, Robusta, Culi Robusta Liberica, Catimor.

hat-arabica-coffee

Mỗi chủng loại cà phê đều có một hương vị đặt trưng riêng, và Tiếncafé tôn trọng điều đó, Tiến để riêng từng chủng loại.
hat-moka-coffee
Mời quý anh em đến thử cà phê thấy thích thì mua cà phê tặng bạn bè người thân, mua cà phê biếu, tặng đối tác, mua cà phê hạt kinh doanh quán, bán đặc sản cà phê cho khách du lịch, mua cà phê để phân phối
hat-cafe-cho-khach-du-lich
mua cà phê về uống, làm bánh kẹo, mua cà phê sạch về tẩy tế bào chết, mua cà phê về để khử mùi ôtô, tủ lạnh…

hat-cafe-va-nhieu-cong-dung-hay

Đừng ngại xa đừng ngại khó Tiếncafé, sẽ giao hàng tận nơi, phí ship cũng chỉ lấy đủ tiền xăng, quý khách an tâm

Thông cảm hình nào cũng có cái bì MaYaCa Coffee mục đích là để quảng cáo
và để quý khách hàng yên tâm là TiếnCafe có hàng tại xưởng.

Thân! -TiếnMaYaCa-

Thông tin liên hệ của Tiến Mayaca:

Số điện thoại: 0915 896 956 (Zalo)

Facebook: https://www.facebook.com/tienmayaca

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tienmayaca

5/5 - (6 bình chọn)

5/5 - (6 bình chọn)