Từ ngày 1/8, Vinacafé Biên Hòa cam kết sản xuất cà phê nguyên chất, không độn đậu nành.

Đây là động thái hưởng ứng lời kêu gọi minh bạch thông tin, phát triển chất lượng và uy tín của cà phê Việt Nam do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam (Vinastas) vừa phát động.

vina-cafe-ban-ca-phe-ban

Chiều ngày 25/7, Vinacafé Biên Hòa ký cam kết minh bạch trong sản xuất và kinh doanh cà phê

Ông Nguyễn Tân Kỷ, Tổng giám đốc Vinacafé Biên Hòa chia sẻ, cà phê phải là loại nguyên chất, không độn đậu nành. Mỗi người Việt Nam, và cả những ai yêu cà phê Việt đều có quyền được thưởng thức ly cà phê không những ngon mà còn phải sạch và đúng kiểu Việt.

“Từ ngày 1/8 toàn bộ tất cả các sản phẩm của Vinacafé Biên Hòa là cà phê nguyên chất, không độn đậu nành”, ông Kỷ tuyên bố.

Vinacafé Biên Hòa là công ty kinh doanh đồ uống với nhiều sản phẩm đa dạng bao gồm cà phê hòa tan, ngũ cốc dinh dưỡng và đồ uống đóng chai. Là công ty sản xuất cà phê hòa tan đầu tiên ở Đông Nam Á và bắt đầu hoạt động từ năm 1968,Vinacafe Biên Hòa đã phát triển danh mục sản phẩm cũng như thiết lập hệ thống phân phối sâu rộng, giữ thị phần cao trong ngành cà phê hoà tan và vị trí hàng đầu trong ngành hàng đồ uống có thương hiệu tại Việt Nam.

Các sản phẩm nổi bật của doanh nghiệp như Vinacafé, Wake-Up, Cafe de Nam, Phinn, Wake-Up 247 và Kachi.

vinacafe-ban-ca-phe-ban

Hà Linh (*)

(*) Nguồn: http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/vinacafe-bien-hoa-cam-ket-ban-ca-phe-khong-don-dau-nanh-3446528.html

5/5 - (1 bình chọn)

5/5 - (1 bình chọn)