Hòa nhịp cùng sự phát triển của đất nước, MaYaCa Coffee một trong những đơn vị sản xuất tiên phong trong lĩnh vực cà phê sạch – không tẩm ướp tại Việt Nam, chúng tôi đã và đang phổ biến văn hóa cà phê sạch để bảo vệ sức khỏe cho người thưởng thức cà phê, qua đó góp phần nâng cao chất lượng sản xuất nghành cà phê trong nước.

ilovecoffee

Trong quá trình phát triển MaYaCa Coffee tự xây dựng cho mình một triết lý riêng, tâm huyết với những ly cà phê đặc biệt, cùng những cách pha chế đặc biệt, với những hạt cà phê đặc biệt được nhập từ những vùng nguyên liệu nổi tiếng thế giới, như Ethiobia, Colombia, Kenya, Cầu Đất – Đà Lạt…..

Nhằm phục vụ cho những người sành cà phê thực thụ, những khách hàng muốn tìm hiểu nguồn gốc về các chủng loại cà phê Typica, Mokka, Arabica, Liberica, Yellow Bourbon, Red Bourbon, Cartimor …. Tại Showroom đặc sản cà phê Đà Nẵng – MaYaCa Coffee – 53 Nguyễn Thị Thập – Hòa Minh – Liên Chiểu – Đà Nẵng, chúng tôi luôn sẵn sàng hướng dẫn khách tự chọn dòng cà phê để trải nghiệm, hướng dẫn khách rang cà phê, chia sẻ thông tin về văn hóa cà phê trên thế giới.

CoffeeTree
MaYaCa Coffee hân hạnh đón tiếp đoàn thể, cá nhân, đến và trải nghiệm không gian “Thuần Cà Phê – MaYaCa” sẵn sàng hợp tác chặt chẽ với các công ty du lịch thành phố Đà Nẵng, để giới thiệu dịch vụ sản phẩm đặc biệt có một không hai tại Đà Nẵng đến rộng rãi người dùng cà phê.

Với những ly cà phê đẳng cấp, phản ánh nét sống văn hóa hiện đại của ngươi dân Việt Nam nói chung, và thành phố Đà Nẵng nói riêng, MaYaCa Coffee tự tin sẽ làm hài lòng quý vị khi đến với chúng tôi!

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE – THỊNH VƯỢNG!

5/5 - (3 bình chọn)

5/5 - (3 bình chọn)